ตามเก็บ 7 โลเคชั่น กาแฟริมหาดสมิหลา

ตามเก็บ 7 โลเคชั่น กาแฟริมหาดสมิหลา

ใครอยากไปนั่งโง่ๆอยู่ริมทะเล 🤣 นั่งชิลล์รับลมริมทะเล ชมวิว เสพย์บรรยากาศตอนเช้าที่ฟินๆสุดๆ ท่ามกลางแสงแดดบรรยากาศทะเล พร้อมจิบกาแฟ อาหารเช้า ขนม สำหรับสายคาเฟ่แคมป์ปิ้ง บอกได้คำเดียวว่าฟิน โดยเฉพาะสายคาเฟ่จะกดเลิฟรั่วๆ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ดีต่อใจแน่นอน กับ 7 ร้านกาแฟริมหาดเมืองสงขลาน่านั่ง มีร้านอะไรบ้างตามมาจ้า

ตามเก็บ 7 โลเคชั่น กาแฟริมหาดสมิหลา

1. ร้าน Plan B เป็นร้านน้องใหม่เปิดใหม่ แถวหาดเก้าเส้ง ร้านแรกที่บอกเลยว่าถึงจะเป็นน้องใหม่แต่รสชาติกาแฟแบบคุณภาพจริงๆ สำหรับเมนูที่ดึงดูดลูกค้าที่สุด จะเป็นตัว อเมริกาโนมะพร้าว อเมริกาโนน้ำตาลสด แอดบอกเลยว่าควรสั่งอย่างมาก ทางร้านจะมีอาหารเช้าเสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม 🍳 วิวดีสุดๆ

เพจ : https://www.facebook.com/planbsongkhla/

เวลาเปิด – ปิด : อังคาร – ศุกร์ 6.30 – 10 .00 เสาร์ – อาทิตย์ 6.39 – 11.30 ( ปิดทุกวันจันทร์ )

ตามเก็บ 7 โลเคชั่น กาแฟริมหาดสมิหลา

2. ร้านเวทนาคาเฟ่ & กาแฟสดสะบ้าย้อยร้านจะอยู่ลานสนามจอดรถยิงปืน ทางร้านจะมีเครื่องดื่มกาแฟ อาหารเช้า ขนมพื้นบ้าน ข้าวเหนียวแกงไก่กะทิ ข้าวเหนียวหน้าสังขยา บริการ จุดโดดเด่นของร้านก็จะเป็นเมล็ดกาแฟ ซึ่งจะเป็นกาแฟสดของสะบ้าย้อย ของชาวบ้านนั่นเอง บรรยากาศดีกาแฟก็ดีน๊า เจ้าของน่ารักอีกด้วยยย 🥰 ร้านจะเปิดแค่เสาร์อาทิตย์แต่เร็วๆอาจจะเปิดทุกวันละน๊า รอติดตามเพจร้านนะจ้าเพจ : เวทนาคาเฟ่&กาแฟสดสะบ้าย้อย

เวลาเปิด – ปิด : 06.30 – 11.30 ( เปิดเฉพาะ เสาร์ ,อาทิตย์ )

ตามเก็บ 7 โลเคชั่น กาแฟริมหาดสมิหลา

3. One whale slow bar จะอยู่หน้าร้าน The Roof ใกล้กับร้าน District ร้านจะมินิมอลหน่อยๆ เป็นร้านน้องใหม่สุดๆสำหรับย่านหาดสมิหลา เป็นอีกนึงตัวเลือกร้านสำหรับใครที่ไม่เคยได้ลองมานั่ง จะมีเมนูกาแฟจะเน้นไปทางกาแฟทำมือ กาแฟดำอเมริกาโน อาหารเช้า ข้าวต้ม ขนมปังปิ้ง อีกอย่างครัวซองว์ดีมากแอดอยากไห้ไปลองชิมๆก๊านน 😋🤣 ทางร้านจะใช้พลาสติกแบบย่อยสลายได้ โครตดีย์อะ👍 ใครพาแก้วมาจะลดให้อีก 5 บาทน๊า

เพจ : วันวาฬ สโลว์บาร์

เวลาเปิด – ปิด : 06.30 – 10.30 น

ตามเก็บ 7 โลเคชั่น กาแฟริมหาดสมิหลา

4. ร้าน outdoor coffee ร้านจะอยู่ตรงวงเวียนเช็คชื่อ มีบริการทุกอย่างจริงๆ กาแฟเครื่องดื่ม อาหารเช้า ข้าวต้ม 🥣 ข้าวยำ แซนวิช ไข่ลวก🍳 มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก มุมถ่ายรูปคือดีย์อีกด้วย 🍺🤣 เครื่องดื่มที่แนะนำเลย โกโก้ลาวา ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว น้ำส้มน้ำผึ้งมะนาว กาแฟทางร้านสกัดเองด้วย เป็นอีกร้านที่แอดอยากไห้ไปลองน๊าจัดร้านได้สวยมากกก

เพจ : https://www.facebook.com/Dripper90000/

เวลาเปิด – ปิด 08.00 – 11.00 น. ( ปิดเฉพาะวันจันทร์)

ตามเก็บ 7 โลเคชั่น กาแฟริมหาดสมิหลา

5. ร้าน Talay’s cafe เป็นร้านเดียวกับร้านพี่นุ้ยเจ้าเก่าเจ้าเดิมเลย ร้านจะออกแนวปิกนิก 🎨จะมีกาแฟเครื่องดื่ม อาหารเช้า น้ำชา ข้าวยำ เมนูอาหารให้เลือกแบบจุกๆกันเลย อร่อยทุกอย่าง😋🍵 ตัวที่แอดเลิฟเลยก็จะเป็นตัวขนมผิงที่เสิร์ฟคู่พร้อมน้ำชา แอดว่าเก๋อยู่น๊า พร็อพก็ดีงามเหมาะกับสาวๆมากบอกเลยมาแล้วจะไม่มีเสียใจ กดรูปรั่วๆจ้า 📸💐

เพจ : https://m.facebook.com/Talaycoffeeslowbar-100925491971902/

เวลาเปิด – ปิด : 06.00 – 12.00 น.

ตามเก็บ 7 โลเคชั่น กาแฟริมหาดสมิหลา

6.ร้านพับเพียบ ร้านจะอยู่บริเวณหางพญานาค เป็นร้านเดียวกับร้านน้ำชาที่เปิดแถว รร. อนุบาลสงขลา ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็จะเป็น กาแฟร้อน ชา ขนมพื้นบ้าน ข้าวเหนียวหอ กินคู่ไปกับกาแฟยามเช้า บอกเลยฟินสุดๆ ☕️🧆🥛🥤ทางร้านมีโปรโมชั่นรับลมร้อน สงกรานต์นี้ สำหรับลูกค้าที่เช็คอิน แชร์ในเพจร้าน จะได้รับส่วนลดท้ายบิลไปเลย 20 บาท/ทุกโต๊ะ กันไปเลยยย ต้องมาจัดแล้ว

เพจ : https://www.facebook.com/chapubpeab/

เวลาเปิด – ปิด : 6.00 – 10.00 น.

ตามเก็บ 7 โลเคชั่น กาแฟริมหาดสมิหลา

7. ร้านมุ่งมั่น ป็นร้านแรกรุ่นบุกเบิกกันเลยทีเดียวสำหรับร้านมุ่งมั่น ชาวสงขลาคงรู้จักกันดี เพราะทุกเมนูภายในร้านคือดีไปหมด ตอนนี้ทางร้านมีหลายเมนูให้เลือกเยอะมาก กาแฟสด กาแฟโบราณ จะมีติ่มซำ 🍳☕️บริการอีกด้วยน๊า ฟินมากนั่งชิลล์รับลมทะเลยามเช้า แอดหลงรักสำหรับร้านนี้สุดๆ วิวหลักล้านแน่ๆสำหรับร้านนี้ 🥰🏖🏝

เพจ : มุ่งมั่นcoffee

เวลาเปิด – ปิด : อังคาร – ศุกร์ 6.30 – 10.30 น. เสาร์ – อาทิตย์ 6.30 – 11.30 น. ( ปิดเฉพาะวันจันทร์ )

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

ติดตามข่าวสารหาดใหญ่ ข่าว งาน ที่พัก อับเดทตลอด 24 ชม. ได้ที่นี่ APP ANDROID