Cher.Garden

Cher.Garden

Cher.Garden ต้นไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้ด่าง ต้นไม้ตกแต่งกระถางต้นไม้ ปุ๋ย หิน ดิน อุปกรณ์ตกแต่ง สวนต้นไม้เปิดใหม่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ 🍃เฌอ การ์เด้น🍃

Cher.Garden

สวนที่รัก เอาใจสายกรีน 🌿🌿กรองมลภาวะผลิตออกซิเจนสำหรับคนที่อยู่ใจกลางเมืองสร้างบ้านของคุณให้เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้เป็นที่พักพิงของตัวเรากันเถอะจากนักธุรกิจเป็นเจ้าของร้านต้นไม้ที่ได้ศึกษาการปลูกต้นไม้ตั้งแต่การเตรียมดินปุ๋ยจนเอาต้นไม้ลงกระถางทางร้านใช้ปุ๋ยออแกนิกที่ไม่มีสารเคมีอีกด้วย

เจ้าของร้านน่ารักมากต้นไม้สวยไม่พอทางร้านได้มีการเคลมว่าถ้าซื้อไปแล้วต้นไม่ตายหรือมีปัญหาเอากลับมาเคลมที่ร้านได้เลยค้า ยิ่งกว่าประกันชั้นหนึ่งไปเลย ที่ร้านสามารถนำต้นไม้หลายชนิดนำมากันได้หลายหลายต้นไว้ในกระถางเดียวกันได้ด้วยนะคะตามใจลูกค้าแบบสุดๆ ที่ร้านยังรับจัดแต่งสวน หรือมาซื้อเป็นเป็นของฝากตกแต่งบ้าน ตกแต่งร้าน หรือเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆก็ได้นะคะ 🪴🍃แอดแนะนำเลยไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะเพราะเขาใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ

👍เพจ : https://www.facebook.com/Chergarden-%E0%B9%80%E0%B8%8C%E0%B8%AD-%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%99-108379347721325/

Cher.Garden

– SIGNATURE PLANTS เฌอการ์เดนให้บริการต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ ทั้ง cactus (แคคตัส),ไม้มงคล,ไม้นำโชค,ไม้ฟอกอากาศ,ไม้กลุ่มคล้า (clatheria),ไม้กลุ่ม philodrendon กลุ่มไม้ด่าง และอื่นๆอีกมากมาย

– CUSTOM MADE ลูกค้าสามารถสั่งทำและเลือกรูปแบบกระถาง สี และขนาดได้ตามใจชอบ โดยการผลิตแบบพิถีพิถัน จากช่างฝีมือดี รับรองได้ว่าเป็นหนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร

– DIY PLANTS ลูกค้าสามารถเลือกตกแต่งโดยการมิกซ์แอนด์แมทช์ ต้นไม้ กระถาง หิน และอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ ให้เป็นแบบของตัวเอง โดยทางร้านไม่คิดค่าบริการเปลี่ยนกระถาง ให้ลูกค้าได้สนุกกับการออกแบบเป็นตัวของตัวเองที่สุด

– GARDEN HOPPING มาเฌอการ์เด้นนอกจากได้ต้นไม้ ลูกค้าก็จะได้รูปสวยๆกลับไปแน่นอนเพราะมีจุดให้ถ่ายรูปมากมาย รับรองไม่ซ้ำ ไม่เหมือนใคร

– PLANTSLOVER COMMUNITY เฌอการ์เด้นยังเป็นพื้นที่สำหรับคนรักต้นไม้ที่สามารถเข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ แชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการดูแลต้นไม้ หรือใครมีต้นไม้เจ๋งๆ อยากจะเอามาแลกเปลี่ยน นำเสนอ ทางร้านก็ยินดีค่า รู้แบบนี้แล้วเหล่าสาวก plants lover พลาดไม่ได้แน่นอน #chergarden

ที่อยู่ : ซอย 12 ราษฎร์อุทิศ เทศบาลนครหาดใหญ่ 10900

เวลาเปิด – ปิด : 09:00 – 17:00 น.

พิกัด : https://goo.gl/maps/h1ECJeQJ7ht2XDdV7

เบอร์โทรติดต่อ : 086 491 0975

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

ติดตามข่าวสารหาดใหญ่ ข่าว งาน ที่พัก อับเดทตลอด 24 ชม. ได้ที่นี่ APP ANDROID