Chic Chic Cha

chic cha

Chic Chic Cha สาขาถนนนวลแก้วอุทิศ หาดใหญ่ 🧋🧋🧋 ร้านชานม ไข่มุกหนึบหนับ ฟินแน่นอน 🧋เพราะชีวิตมูฟออนจากชาไข่มุก ไม่ได้ !! ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็มีแต่คนถือแก้วชาไข่มุกเต็มไปหมด เราเลยจะพามาเอาใจสายนมก๊านนนนบ้าง เป็นร้านแฟรนไชส์เปิดใหม่ ร้าน chic chic cha สาขาถนนนวลแก้วอุทิศ 🧋😋 ตัวร้านจะเป็นแบบรถมินิทรัคคันสีแดงๆพร้อมเสิร์ฟความหวานให้คุณลูกค้า 🚒

Chic Chic Cha

ทางร้านก็ยังจะมีมุมที่นั่งน่ารักๆ ด้านหลัง ภายในร้านจะตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวๆ ร้านสบายตามาก เรายังสามารถนั่งคุยงาน คุยกับเพื่อน ได้อีกด้วย ทางร้านยังมีมุมหนังสือให้ได้อ่านเล่นกันอีกด้วย 📚 เหมาะมากสำหรับเด็กมาแวะซื้อชานม ร้านยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเพรียบ 📸 ใครผ่านมาก็อย่าลืมแวะมาชิมกันได้น้า ส่วนเมนูภายในร้านมีเมนูน้ำหลากหลายให้ได้เลือก

Chic Chic Cha

ไม่ว่าจะเป็น บราวน์ชูก้า , แอปเปิ้ลโซดา , นมสดสตอเบอรรี่ , บลูฮาวายโซดา , ชาเขียว , โกโก้ , ชาไทย 🍵🍼🧋🍓 ส่วนเมนูเครื่องดื่มแนะนำซิกเนเจอร์ ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว กาแฟส้ม ชาแดงลิ้นจี่ เริ่มต้นเพียงแก้วละ 19 บาท เพิ่มไข่มุก 5 บาท ทางร้านจะมีโปร 10 แก้ว แถม 1 แก้วอีกด้วย

Chic Chic Cha สาขาถนนนวลแก้วอุทิศ หาดใหญ่
Chic Chic Cha สาขาถนนนวลแก้วอุทิศ หาดใหญ่

ชานมต้นตำหรับไต้หวันแท้ๆ 100% 19 บาท คัดสรรค์วัตถุดิบพรีเมี่ยมเพื่อลูกค้า ชิก ชิก ชา โดยเฉพาะเมื่อดื่มแล้วจะสดชื่นฟินสุดๆไปเลยแก้วขนาด 22 oz. จุจุใจ ฮู้ว้าวพลาดได้ไงไปสำผัสความอร่อยกันได้เลยใกล้ที่ไหนกันบ้างน๊าาาตามไปดูกันคะ

ที่ตั้ง : นวลแก้วอุทิศ เทศบาลนครหาดใหญ่ 90110

เบอร์โทร : 081 909 5675

เวลาเปิด/ปิด : 08.00 – 20.00 น.

เพจ : Chic Chic Cha สาขาถนนนวลแก้วอุทิศ หาดใหญ่

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

ติดตามข่าวสารหาดใหญ่ ข่าว งาน ที่พัก อับเดทตลอด 24 ชม. ได้ที่นี่ APP ANDROID